[Cảm nhận của một học viên từ khóa học “Nghệ thuật tạo sức hút cá nhân”] Tôi biết đến TGM thông qua một chị bạn học. Chị ý đã giới thiệu cho tôi 1 buổi nói chuyện của anh Trần Đăng Khoa. Buổi nói chuyện này đã khiến tôi rất hứng thú và đã giúp tôi nhận ra được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Kể từ đó tôi cũng nhận được nhiều bài chia sẻ về kỹ năng sống qua các câu chuyện mà TGM gửi tặng. Và tôi nhận thấy những bài học đó tuy đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều giá trị. Chính những điều đó đã tạo nên sức lôi cuốn của TGM đối với tôi, sau đó tôi đã quyết định đăng ký khóa học “Nghệ thuật tạo sức hút cá nhân”.

Dưới cách giảng dạy nhiệt tình và lôi cuốn của anh Trần Đăng Triều cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các bạn hỗ trợ tôi đã cảm thấy rất vui và thoải mái khi tham gia khóa học và khiến tôi có thể mở ra cánh cửa để giao tiếp tốt hơn với mọi người. Vì cách giảng dạy ở TGM rất hay nên tôi lại quyết định tham gia tiếp 2 khóa “Biết người biết ta với MBTI” và “Kỹ năng dinh dưỡng thế kỷ 21″. Quả thật những gì tôi học được vượt xa cả mong đợi. Tôi rất thích những khóa học của TGM. Tôi nghĩ các khóa học của TGM thật sự hữu ích để tôi có thể sống đẹp hơn.

– Nguyễn Thị Hường

Đắc Nhân Tâm Thế Kỷ 21 

Chinh phục nghệ thuật đối nhân xử thế với những nguyên lý đắc nhân tâm ứng dụng được liền, ghi nhớ được ngay tại khóa học. Khám phá bí mật về sức hút cá nhân kết hợp cùng đắc nhân tâm, bạn sẽ có thể tỏa sáng ngay khi bạn xuất hiện và đạt được sự thành công trong giao tiếp mỗi ngày.