[Cảm nhận của một học viên sau hội thảo Giúp Teen Sớm Trưởng Thành]

Tôi cảm thấy rất vui và bổ ích khi tham dự buổi hội thảo Giúp Teen Sớm Trưởng Thành ngày 28/11 vừa rồi. Bản thân tôi đôi khi cảm thấy hình như mình không có kĩ năng nuôi dạy con cái vì có những lúc thấy con gái mình khó bảo, cứng đầu & chưa có thái độ cư xử đúng đắn với mọi người. Vì vậy, qua buổi chia sẻ của anh Triều hôm vừa rồi & nhận được cuốn sách “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” mà tôi đang đọc, tôi nhận thấy rằng muốn con cái mình thay đổi tích cực hơn, thì bản thân chúng ta phải thay đổi trước vì chúng ta sẽ là tấm gương phản chiếu lại sự phát triển của con cái như anh Triều đã chia sẻ.

Tôi thực sự cảm ơn TGM, cảm ơn anh Triều đã tổ chức chương trình mang tính giáo dục & nhận thức rất lớn & thực sự có ý nghĩa cho những bậc phụ huynh như chúng tôi.

Tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin về các khóa học của TGM cho người thân, bạn bè vì chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích với nhiều bậc cha mẹ trong việc hoàn thiện & thay đổi cách giáo dục con cái mình, giúp các thế hệ tương lai của chúng ta có được nền giáo dục thật sự tốt & đầy tình yêu thương từ gia đình.

Tôi mong muốn TGM sẽ ngày càng Thành công & Phát triển hơn nữa vì tôi cảm nhận được cái Tâm trong nghề & sự chân thành không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu.

Chúc anh Triều, anh Khoa & TGM nhiều Sức khỏe & Thành Công!
Hẹn gặp lại!

– Chu Thanh Linh –

Sống và Khát Vọng 

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.