[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21]

Qua khóa học “Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21″, em đã có nhận thức rất rõ về khái niệm “làm chủ thời gian”, một khái niệm hoàn toàn khác với em tưởng từ trước đến nay. Nó mới mẻ nhưng lại hoàn toàn chính xác mà đơn giản, dễ hiểu.

Từ khi học xong khóa học về, trong đầu em không nghĩ đến việc chạy đua với thời gian, tận dụng thời gian, quản lý sát sao thời gian từng chút một như xưa nữa. Em cũng không nghĩ làm chủ thời gian là điều vô cùng khó khăn và không thể thực hiện nữa, không còn đổ lỗi mình có việc này, việc kia… Em hiểu nếu áp dụng triệt để những phương pháp anh truyền đạt thì chắc chắn là em sẽ sử dụng 24h mỗi ngày thật hiệu quả và từ đó không còn đầu bù tóc rối và bị những áp lực khác trong công việc, cuộc sống cuốn mình đi.

Và một điều vô cùng to lớn là em đã duy trì được thói quen dậy sớm tập thể dục đều đặn mỗi sáng sớm mà trước nay chỉ có bị thúc vào mông và bị bắt ép, rủ rê, lôi kéo… này nọ em mới miễn cưỡng đi tập. Bây giờ sáng nào cũng tràn đầy năng lượng, hứng khởi, đầu óc minh mẫn phấn chấn và yêu thương trân trọng sức khỏe trong từng phút giây hiện tại của mình.

– Nguyễn Thị Vân Dung –

Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21

Khóa học cam kết không có những công thức, sơ đồ, bảng biểu phức tạp để bạn cảm thấy hoành tráng nhất thời rồi thực tế lại không có thời gian để ghi nhớ và áp dụng chúng trong cuộc sống. Với phương châm khác biệt – hiệu quả – thiết thực, Trainer Trần Đăng Triều sẽ giúp bạn học được cách quản lý thời gian hiệu quả nhất, sống tối giản mà lại nhẹ nhàng, thoải mái.