[Cảm nhận của một học viên sau hội thảo Giúp Teen Sớm Trưởng Thành]
Thực sự em là người chưa có con nên cảm nhận của em chắc không sâu sắc bằng các anh/chị đã có con cái. Nhưng buổi hội thảo thật sự vẫn rất hay và ý nghĩa với em. Diễn giả Trần Đăng Triều nói chuyện quá là vui tính. ^_^
Em xin nêu một số điều trong buổi hội thảo mà có ý nghĩa sâu sắc với em:
– Mỗi con người ai cũng đều thông minh, và có 8 loại thông minh
Điều này trước đây em chưa từng biết, em luôn nghĩ trên đời có người “ngu” có người thông minh. Vì vậy khi cháu em học tập bị điểm kém em đã có suy nghĩ rằng cháu em không thông minh như “con nhà người ta”.
Điều này em cũng suy nghĩ về chính bản thân mình, vì vậy em là người khá là tự ti.
Khi biết được chân lý này “Mỗi con người ai cũng đều thông minh” thì em đã suy nghĩ khác về bản thân và những người xung quanh mình. Về một khía cạnh nào đó thì cuộc sống sẽ màu hồng rất nhiều.
– Cách đối xử với giấc mơ, lỗi lầm của con trẻ
Điều này cũng tương tự với một nguyên tắc trong cách giao tiếp đã được đề cập trong cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” mà em đã có dịp đọc. Nhưng khi nghe lại những điều này theo một phương diện khác (Đối với con cái và người thân), nó thật sự thấm thía hơn nhiều.
Anh đã nói rất nhiều điều hay trong buổi hội thảo, nhưng em chỉ nhớ được những điều mà đối với em là tâm đắc nhất như em đã nêu thôi ạ.
Cảm ơn anh rất nhiều vì anh đã góp phần làm tươi đẹp hơn những thế hệ măng non của đất nước.
Em cảm ơn.
– Đỗ Thị Tú Nguyệt –

Sống và Khát Vọng 

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.