[Cảm nhận của một học viên khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thế kỷ 21”]

Các bạn thân mến, Phúc cũng giống như các bạn, dù là đang là sinh viên hay đang đi làm thì mỗi khi phải đứng lên thuyết trình, nói chuyện trước đám đông luôn làm chúng ta lo lắng, sợ hãi.

Các bạn đang lo lắng cho buổi thuyết trình kết thúc môn, sợ phải đứng nói trước toàn những thầy cô giáo, sợ đứng trước sếp nói về bài báo cáo và có lúc bạn đã từng ước gì thời gian quay ngược lại để có thể trình bày ý tưởng của mình trước các bạn đồng nghiệp.

Phúc mang đến cho các bạn tin vui đây!  Đến với khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thế kỷ 21“, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi, trở nên tự tin hơn và sẵn sàng cho những bài nói sắp tới. TGM đã làm được điều đó, đã tạo nên sự “khác biệt. Đó không chỉ là những bài học lý thuyết suông. Bạn sẽ được “Thực hành ngay và luôn”, được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thú vị khi được đứng trên sân khấu giới thiệu về mình trong những tràn vỗ tay, cỗ vũ nhiệt tình từ khán giả bên dưới. Bạn đã sẵn sàng kết thêm bạn mới chưa? Việc học sẽ chẵng còn cứng nhắc nữa với những trận cười hết ga với những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu của diễn giả vui tính Trần Đăng Triều. Việc thuyết trình sẽ chẳng còn áp lực nữa khi bạn hoàn toàn có thể tự tin để tỏa sáng.

Hãy nhanh tay gọi cho tư vấn viên của mình và chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm thú vị trong khóa học sắp tới cùng TGM. Hãy để cho Sếp phải vỗ tay tán thưởng khi bạn akết thúc buổi thuyết trình tuyệt đỉnh và bạn chứ không ai khác sẽ được tăng lương trong tháng tới và cả những hợp đồng có giá trị mà trước đây mình đã bỏ lỡ.

Cám ơn anh Triều và các anh chị Coach đã nhiệt tình , hết lòng với học viên trong suốt  thời gian vừa qua,sau hơn 2 tháng luyện tập những gì đã được học em gặt được kết quả tốt trong bài thi thuyết trình cuối kỳ vừa qua . Các anh chị đã làm hơn những gì chúng em mong đợi, xin chân thành cám ơn.

Nguyễn Hoàng Phúc – Sinh viên

Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21 

Liệu bạn có từng bao giờ cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi nói trước đám đông? Nếu như vào 8 năm trước đây, diễn giả Trần Đăng Triều cũng giống như bạn. Hiện nay, anh đang thật sự làm công việc diễn thuyết một cách chuyên nghiệp và đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người tại Việt Nam. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận ra rằng “Mình cũng có thể thuyết trình hay diễn thuyết một cách đầy tự tin!”