[Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21]

Chào anh Triều,

Về khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21, em rất ấn tượng và rất vui khi được học trong không gian rất thoải mái và môi trường tuyệt vời mà khóa học đem lại. Với sự hài hước của anh, kiến thức dễ dàng ghi nhớ hơn rất nhiều, đặc biệt là Sự luyện tập trong trí tưởng tượng, 2 phút ấn tượng đầu tiên và Tạo sự đồng điệu để dẫn dắt người nghe dễ dàng hơn.

Trước khi tham gia khóa học thì em có đọc sách về NLP, một quyển sách của TGM xuất bản, đó là một cuốn sách tuyệt vời của Anné Linden. Và điều tuyệt vời hơn nữa là em cảm nhận được cách anh sử dụng một vài công cụ của NLP để dẫn dắt học viên rất hiệu quả trong khóa học.

Bản thân em thì thường làm chủ trong các cuộc đối thoại 1-1 hoặc 1-2, một nhóm nhỏ người thì em có thể nói lên ý tưởng của mình rất thoải mái. Tuy nhiên khi đứng trước đám đông thì mọi thứ lại rối tung cả lên, em chỉ có thể diễn tả một vài ý chính hoặc là giọng điệu nói cứ đều đều. Lần cuối cùng em nhận được đánh giá của giáo viên về bài thuyết trình của mình là ” làm bài thuyết trình này cũng mắc công thật !” vì chủ đề bọn em chọn để trình bày thì không ” Thỏa mãn nhu cầu của người nghe “. Với những kiến thức anh chia sẻ, em sẽ luyện tập và áp dụng vào các bài thuyết trình sau này của mình.

Cảm ơn anh Triều.

– Trần Ngọc Phấn –

Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21 

Liệu bạn có từng bao giờ cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi nói trước đám đông? Nếu như vào 8 năm trước đây, diễn giả Trần Đăng Triều cũng giống như bạn. Hiện nay, anh đang thật sự làm công việc diễn thuyết một cách chuyên nghiệp và đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người tại Việt Nam. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận ra rằng “Mình cũng có thể thuyết trình hay diễn thuyết một cách đầy tự tin!”