[Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21]
Chào anh Trần Đăng Triều,
Em cảm nhận một điều là “lạ”. Vì khóa học rất khác so với những gì em nghĩ. Lạ ở chỗ, là khóa Làm Chủ Thời Gian mà lại đi sâu vào “Làm chủ bản thân”. Sau đó thì em mới ngỡ ngàng rằng: nguyên nhân chính là Vì chúng ta không thể kiểm soát được bản thân mình nên chúng ta gặp rắc rối và đổ lỗi cho thời gian quá ngắn không đủ trong một ngày. Khi anh nói mọi người ước gì một ngày dài hơn nữa – 48 tiếng, sau khóa học thì em nghĩ thời gian chỉ cần 12 tiếng một ngày, để em có thể làm việc và học tập trong 4 giờ – hành chính, sau đó thì làm những việc mình yêu thích.

Trước khi đến khóa học thì em cũng rất tự tin, tự tin rằng những điều anh chia sẻ em đã nắm được hết rồi và vào TGM ngồi nghe cho vui – em nghĩ đến những khung thời gian biểu, các bảng kế hoạch của mình và cả những kiến thức em thu gom được từ các quyển sách dạy về Quản lý thời gian.

Em tham gia được hai khóa học của TGM, điều tuyệt vời em đánh giá cao ở TGM là môi trường, môi trường thân thiện, gần gũi và tất nhiên là những con người ham học hỏi, trải nghiệm và sống ngày càng tốt hơn.

– Trần Ngọc Phấn –

Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21

Khóa học cam kết không có những công thức, sơ đồ, bảng biểu phức tạp để bạn cảm thấy hoành tráng nhất thời rồi thực tế lại không có thời gian để ghi nhớ và áp dụng chúng trong cuộc sống. Với phương châm khác biệt – hiệu quả – thiết thực, Trainer Trần Đăng Triều sẽ giúp bạn học được cách quản lý thời gian hiệu quả nhất, sống tối giản mà lại nhẹ nhàng, thoải mái.