7+ năm huấn luyện 105,000+ học viên 80,000+ fans Facebook

Tiểu sử ngắn gọn

Trần Đăng Triều (sinh năm 1983) khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên, thầy là người đồng sáng lập TGM CORP và cũng là người góp phần rất lớn trong việc mang những quyển sách của TGM Books đến với độc giả từ những ngày đầu.

Trong kinh doanh, thầy Trần Đăng Triều là một doanh nhân năng động, dám nghĩ, dám làm, rất quảng giao nhưng cũng không kém phần quyết liệt.

Còn trong diễn thuyết, thầy có một phong cách riêng hết sức đặc biệt: tràn đầy năng lượng, sinh động và hài hước. Nhờ vậy, thầy luôn có thể giúp mọi người tiếp cận kiến thức một cách thoải mái, nhẹ nhàng, mang đến những tiếng cười sảng khoái xen lẫn nhiều bài học bổ ích và ý nghĩa. Chính vì thế, thầy được rất nhiều người học yêu quý bởi vì nhờ có thầy mà mọi người hiểu ra rằng, học nghiêm túc không có nghĩa là cứ phải học theo kiểu khô cứng, giáo điều.

Nhờ phong cách rất riêng này, thầy Trần Đăng Triều hiện là diễn giả “toàn diện” nhất ở TGM với khả năng huấn luyện và truyền cảm hứng cho tất cả các lứa tuổi từ 10 đến 60.

CHUYÊN MÔN – CÔNG VIỆC – KINH NGHIỆM

Là một trong 3 đồng sáng lập của tiền thân TGM, thầy Trần Đăng Triều góp phần to lớn trong việc xây dựng nội dung cho các khóa học nổi tiếng như Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!Sống và Khát Vọng cũng như các khóa học trong Bộ chương trình Kỹ Năng Thế Kỷ 21.

Trong vòng hai năm, với nỗ lực và phấn đấu không ngừng cùng sự hỗ trợ tận tình từ những diễn giả hàng đầu châu Á, thầy Trần Đăng Triều đã được công nhận là Lead Trainer bởi tập đoàn giáo dục và đào tạo hàng đầu khu vực – AKLTG (có trụ sở chính đặt tại Singapore và chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới).

Nhưng thầy Trần Đăng Triều luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và rèn luyện bản thân, thầy tiếp tục quay lại Singapore để tham gia khóa huấn luyện đặc biệt về Kỹ Năng Thế Kỷ 21 dành cho các Master Trainer tại Singapore.

Bên cạnh đó, thầy cũng tham gia và hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Tâm Lý Học Đường dành cho các chuyên gia tâm lý giáo dục tại Mỹ và Việt Nam.

Ngoài việc trải nghiệm thực tế trên thương trường và tham gia các khóa huấn luyện uy tín ở cả Việt Nam lẫn trên thế giới, thầy Trần Đăng Triều còn dành thời gian để tự học qua sách vở và nhiều phương tiện khác. Đối với thầy, việc học không phải vì bằng cấp mà là vì niềm vui mong muốn khám phá những kiến thức và kỹ năng mới để có thể áp dụng vào kinh doanh và cuộc sống.

Có hơn 6.000 giờ diễn thuyết, thầy tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo cho hơn 25.000 học viên ở mọi lứa tuổi (từ 10 đến 60) trong các khóa học của TGM. Đồng thời, thầy cũng chia sẻ kiến thức với hơn 80.000 người ở các tổ chức giáo dục, tổ chức chính phủ và doanh nghiệp.

Với phương châm “Mỗi ngày bạn cao hơn chính bản thân mình một bậc” cùng tâm huyết dành cho giới trẻ Việt Nam, thầy Trần Đăng Triều đang cùng TGM đồng hành trên con đường “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”, góp phần tạo nên sự khác biệt cho quê hương mình. Thầy chia sẻ: “Tôi sẽ nỗ lực không ngừng với mong muốn được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của mỗi con người tôi gặp.”

Cùng với diễn giả Trần Đăng Khoa, thầy đã đưa hai khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (dành cho tuổi teen) và Sống và Khát Vọng (dành cho người trưởng thành) trở thành các khoá học tư duy thành công hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, với tinh thần không ngừng giỏi hơn chính mình, thầy đang lãnh đạo đội ngũ phát triển nội dung khoá học dày dặn kinh nghiệm của TGM để xây dựng một bộ chương trình mới (Bí Quyết Teen) nhằm đánh bại chính những thành công của mình với Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! trước đây.

Thông tin về thầy Trần Đăng Triều và công việc của thầy đã nhiều lần xuất hiện trên các báoTuổi Trẻ, Thanh Niên, VNExpress, Doanh Nhân Sài Gòn, Nhịp Cầu Đầu Tư, Mực Tím, Hoa Học Trò, Sinh Viên Việt Nam, Giáo Dục Thời Đại, Người Đô Thị, Gia Đình và Xã Hội,… và các kênh truyền thanh truyền hìnhVTV1, VTV2, HTV7, HTV9, VTV6, O2TV, VOV…

TDT-main cover Tran-Dang-Trieu-Nguyen-Dinh-Chieu-02 Tran-Dang-Trieu-Lead-Trainer Tran-Dang-Trieu-Ki-Nang-Hoc-TapThe-Ki-XXI Tran-Dang-Trieu-Chuyen-Gia-Tam-Ly-Hoc-Duong LOGO-Bi-Quyet-TEEN-01-w500 tap-hop-logo-1

Các khóa học